Về Chúng Tôi

Chào Đón Quý Khách Đến Với
 

Khách SẠN
DeLaSea Ha Long

Dịch Vụ Từ Trái Tim

Khám phá nét đẹp quyến rũ của  DeLaSea Ha Long - khách sạn sang trọng, tiện nghi tọa lạc tại đại lộ Marine.

Khách sạn với 326 phòng nghỉ sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long cùng các tiện ích và trang thiết bị hiện đại nhằm nâng niu, trân trọng trải nghiệm của quý khách.

 

Chữ “Linh” trong thương hiệu Phát Linh được lấy cảm hứng từ Linh Vật là loài Hươu.

Theo truyền thuyết phương Đông, loài Hươu sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý và là cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành, là biểu tượng sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Còn theo văn hóa phương Tây, Hươu tượng trưng cho sự tận tâm, chu đáo và hài hòa. Thương hiệu khách sạn Phát Linh luôn hướng tới những giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng, đó là sự tận tâm, chu đáo và thân thiện, mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc đáng nhớ.

aaaa

Màu sắc chủ đạo “Vàng hổ phách” và “Ghi đá Stonehenge”

Vàng Hổ Phách: Được lấy cảm hứng từ màu của loại đá quý - Đá Hổ phách. Đá Hổ phách loại đá mang lại năng lượng tích cực và hiện đại. Màu vàng Hổ phách trong thương hiệu khách sạn Phát Linh cũng biểu tượng cho những năng lượng hiện đại, đồng thời cũng tượng trưng cho sự ấm áp và chân thành

Ghi đá cự thạch Stonehenge: Được lấy cảm hừng từ tượng đài cự thạch StoneHenge - Vương quốc Anh. Stonehenge là vòng tròn đá tinh xảo là biểu tượng của sự trường tồn, mạnh mẽ, luôn hướng tới ánh sáng bình mình và những điều tích cực nhất. Thông qua đó, màu ghi của đá Stonehenge được lựa chọn cho màu thương hiệu khách sạn Phát Linh nhằm thể hiện cho sự mạnh mẽ, luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

BẮT ĐẦU KÌ NGHỈ CỦA BẠN

HA LONG CITY03:06am24°C / 75.2°F